MẪU BAN CÔNG SẮT 001

BAN CÔNG SẮT MỸ THUẬT ĐẸP 001

BAN CÔNG SẮT ƯA CHUỘNG NHẤT 001

Hàng rào Sắt

Cửa sổ Sắt
Cửa đi Sắt

Trang chủ BAN CÔNG SẮT BAN CÔNG SẮT 001


Công ty TNHH SẮT MỸ THUẬT VHT

- Là một trong những công ty hàng đầu về sắt mỹ thuật tại TP.HCM.

- Chuyên gia công và lắp đặt các sản phẩm cầu thang, cửa công, ban công, hàng rào,..v.v...

- Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm

- sử dụng vật liệu có nguồn gốc, công nghệ sơn 2 lớp kép.

- Miễn phí giao hàng tận nơi

Call/Zalo: 0985095254 Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

Sau đây là những mẫu lan can ban công sắt đẹp,sắc xảo, hiện đại, mới nhất vừa được chúng tôi thi công lắp đặt tại công trình xin đưa ra cho quý khách tham khảo.

Để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà hay khu kiến trúc biệt thự, villa...thì ngoài cầu thang sắt ra thì không thể không nói đến ban công sắt mỹ thuật. Về điểm thiết kế thì lan can ban công sắt mỹ thuật trội hơn hẳn các mẫu ban công gỗ, bê tông, kính hay vách ngăn kiên cố. Những đường cong uốn lượn, điểm nhấn nổi làm nổi bật thêm không gian kiến trúc của bạn.

Ban công sắt đẹp ngoài tính thẩm mỹ cao thì phải đáp ứng yêu cầu về kiên cố, chắc chắn bởi nó nằm trong khu kiến trúc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Ban công sắt được xem là phần tác động trực tiếp đến cảm quan về ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn nên lựa chọn mẫu mã phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà, hài hòa tổng thể, màu sắc thích hợp mới tôn lên hết vẻ đẹp của ngôi nhà.

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo những mẫu ban công sắt của Cty TNHH VHT chúng tôi, nếu được quý khách hàng lựa chọn làm đối tác thi công công trình kiến trúc của quý khách là vinh dự của Cty chúng tôi. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Sản phẩm tương tự
icon